Project Description

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với thế giới đầy biến động, năng lực nhà thầu là điều tiên quyết để có vị trí đứng vững trên thị trường qua nhiều giai đoạn khó khăn như hiện nay. Để có cơ hội tiếp cận và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam là rất cần thiết nhằm khẳng định vị thế của minh kinh doanh và dịch vụ thi công chống thấm. Để khẳng định vị thế của mình TTCO chọn Queen Brand để khẳng định vị thế của mình qua hồ sơ năng lực của mình một cách đầy đủ nhất, chi tiết nhất và ấn tượng nhất
TTCO với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc, khẳng định được thương hiệu công ty chống thấm & bảo vệ bê tông.Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày nay.
TTCO đang là một trong như nhà thầu thi công uy tín nhất trong lĩnh vực chống thấm nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các công trình do TTCO thi công đáp ứng được các tiêu chí khắc khe nhất của nhà thầu, với thế mạnh về các sản phẩm vật liệu chống thấm nhiều tính năng ưu việt trong quá trình thi công. Đến với TTCO, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên đưa ra giải pháp chống thấm và vật liệu phù hợp với khí hậu và vị trí địa hình của mọi công trình.